thay đổi tên doanh nghiệp tư nhân

Hồ sơ và thủ tục thay đổi tên Doanh nghiệp tư nhân

Thay đổi tên doanh nghiệp tư nhân là quyền của doanh nghiêp. Theo đó, chủ doanh nghiệp tư nhân nếu có nhu cầu thay đổi tên DNTN thì phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký thay đổi với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp tư nhân đặt trụ sở chính.

Continue reading “Thay đổi tên doanh nghiệp tư nhân”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
thay đổi tên công ty cổ phần

Thay đổi tên công ty cổ phần

Tên công ty là dấu hiệu đầu tiên để phân biệt công ty của bạn với công ty khác. Do đó, việc đặt lựa chọn và đặt tên công ty cổ phần là một công việc rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sẽ hướng dẫn cách đặt tên công ty cổ phần cũng như hồ sơ và thủ tục đổi tên công ty cổ phần. Continue reading “Thay đổi tên công ty cổ phần”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Đặt tên công ty hay theo phong thuỷ

 

Hướng dẫn chưa từng có trên Google về cách đặt tên công ty từ A  Z chỉ với 05 bước

Việc lựa chọn và đặt tên công ty trong giai đoạn thành lập công ty mi hoặc trong quá trình thay đổi  là một công việc cực kỳ quan trọng và nhiều lúc cũng sẽ rất khó khăn bởi vì không phải lúc nào Quý Khách Hàng cũng có thể lựa chọn được một cái tên ưng ý để đặt cho công ty của mình và quan trọng nhất là phải đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp 2014. Continue reading “05 bước đặt tên công ty hay theo phong thủy”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tra cứu tên công ty

Tra tên công ty toàn quốc qua hướng dẫn 07 bước bằng hình ảnh

Như vậy, sau khi đã thực hiện xong các bước để đặt tên doanh nghiệp hay theo phong thủy như trong bài hướng dẫn cách đặt tên công ty, công việc tiếp theo mà Quý Khách Hàng cần phải thực hiện đó là kiểm tra tên công ty dự kiến của mình xem có trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên công ty đã đăng ký trước hay không. Continue reading “07 bước kiểm tra tên công ty bằng hình ảnh”

CHIA SẺ BÀI VIẾT: