Sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty – 07 công việc phải làm ngay nếu không muốn bị phạt

Sau khi thành lập công ty phải làm những công việc gì tiếp theo? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho Quý Khách hàng thực hiện đầy đủ các bước tiếp theo để không phải bị xử phạt.
Continue reading “Sau khi thành lập công ty – 07 công việc cần phải làm ngay để không bị phạt”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Kinh doanh thiết bị phát tín hiệu

Kinh doanh thiết bị phát tín hiệu – Điều kiện và lưu ý

Kinh doanh thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, gồm: Sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, xuất khẩu, mua, bán cờ hiệu, đèn, còi phát tín hiệu ưu tiên của xe cơ giới.

Continue reading “Kinh doanh thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
KInh doanh khách sạn homestay 2

Điều kiện kinh doanh khách sạn, homestay, dịch vụ lưu trú

Kinh doanh khách sạn, cơ sở lưu trú, gồm: Các cơ sở lưu trú theo quy định của Luật du lịch và các hình thức dịch vụ cho thuê lưu trú khác (nghỉ theo giờ và nghỉ qua đêm) hoạt động trên đất liền hoặc trên các phương tiện tàu thủy lưu trú du lịch. Continue reading “Kinh doanh khách sạn, homestay, dịch vụ lưu trú”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Kinh doanh công cụ hỗ trợ

Kinh doanh công cụ hỗ trợ – Các điều kiện để kinh doanh

Kinh doanh công cụ hỗ trợ là một ngành kinh doanh đặc biệt. Công cụ hỗ trợ là một phương tiện đặc biệt có khả năng sát thương cao, có tác dụng uy hiếp tinh thần, vừa có tác dụng hỗ trợ bảo vệ ANTT, vừa có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến ANTT nếu công cụ hỗ trợ được sử dụng bừa bãi với mục đích gây rối. Continue reading “03 điều kiện để kinh doanh công cụ hỗ trợ”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT (1)

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự – Thủ tục xin cấp giấy phép

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là văn bản do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp cho cơ sở đầu tư kinh doanh các ngành, nghề phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về an ninh trật tự trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Continue reading “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự”

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
kinh doanh dịch vụ spa, massage

Điều kiện và thủ tục kinh doanh dịch vụ spa, massage

Kinh doanh dịch vụ spa, massage là một ngành kinh doanh dịch vụ đặc biệt, sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để phục vụ sức khỏe con người. Do đó, việc kinh doanh loại hình dịch vụ này có những điều kiện riêng, bắt buộc chủ cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được các điều kiện theo quy định của pháp luật về an ninh trật tự. Continue reading “03 điều kiện để kinh doanh dịch vụ spa, massage hiện nay”

CHIA SẺ BÀI VIẾT: